Blauberg - Dòng quạt hút khói mới

Đảm bảo hút khói hiệu quả là một yếu tố thiết yếu của an toàn cháy nổ trong các tòa nhà và công trình hiện đại.

Khói và các sản phẩm cháy nguy hiểm thải ra trong đám cháy là nguy cơ lớn nhất đối với tính mạng và sức khỏe của con người.

Các mẫu trong dòng quạt Blauberg mới được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng hút khói và cung cấp không khí trong lành, bảo vệ người cư ngụ khỏi các nguy cơ hỏa hoạn, loại bỏ các sản phẩm cháy khỏi khu vực bị ảnh hưởng và ngăn chúng lan rộng.

Các loại quạt mới này thích hợp cho các hệ thống thông gió cấp và thoát khí trong các không gian công nghiệp và thương mại có lưu lượng gió lớn, các bãi đỗ xe có mái che và bán lộ thiên, và các cấu trúc đường hầm.

Quạt Axis-FP được thiết kế để cung cấp khả năng hút khói trong trường hợp hỏa hoạn và truyền nhiệt sinh ra bên ngoài không gian được bảo dưỡng với công suất lên đến 108 000 m³ / h. Các thiết bị này thích hợp cho các hệ thống thông gió chung với tốc độ dòng khí cao.

Quạt Axis-P được thiết kế cho các hệ thống chống khói của các tòa nhà như quạt áp suất không khí để cung cấp sự chênh lệch áp suất dương trong vỏ cầu thang, tiền đình khóa gió và trục thang máy.

Quạt phản lực hướng trục Axis-Jet với xếp hạng chống cháy cao mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng, hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Các thiết bị được thiết kế cho hệ thống thông gió của bãi đỗ xe và đường hầm cũng cung cấp khả năng chuyển khói hiệu quả trong trường hợp hỏa hoạn.

Quạt xung ly tâm chống cháy Centro-Jet chuyên dùng cho các bãi đỗ xe có mái che. Là thành phần thiết yếu của hệ thống hút khói,các đơn vị đảm bảo hút khói trong trường hợp hỏa hoạn. Vỏ nhỏ gọn làm cho các thiết bị hoàn toàn phù hợp với không gian có trần thấp.

CHÍNH HÃNG

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành

Bảo hành dài hạn

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Hỗ trợ 24/7

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Bảo trì trọn vòng đời sp

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC

VP Hà Nội: Số 51 Liền Kề 6B, Làng Việt Kiểu Châu Âu, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0916 989 688


VP Hồ Chí Minh : Số 47/15 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0912 004 909

 VP Miền Trung : Số 537 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại : 0935 858 852

 

 

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM

47/15 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Phòng kinh doanh : 0912 004 909

Phòng dự án: 0916 989 688

E-mail: Vortexvietnam@gmail.com

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
VORTEX VIET NAM
Nhà máy/VPGD: Số 474 Đường Nguyễn Văn Linh, P.Lam Sơn, TP.Hưng Yên